รับนักศึกษาเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระยะสั้นต่างประเทศ คุณสมบัติผู้สมัคร
-กำลังศึกษาในสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตั้งแต่ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป
-สนใจในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม มีความกล้าแสดงออกและมีความเป็นผู้นำ
-สามารถเดินทางไปประเทศเวียดนาม 1 เดือน (ระหว่างวันที่ 1-31 พฤษภาคม 2565)
FREE ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
ค่าที่พักในประเทศเวียดนาม
หมดเขตรับสมัครวันที่ 30 มีนาคม 2565
ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการโดยการ Scan QR code
สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 075-672703